Promotion คลินิกทันตกรรม

บริการทันตกรรมด้วยทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง ทุกสาขาในด้านทันตกรรม ให้บริการทั้งทันตกรรมเด็กและผู้ใหญ่ คลินิกทันตกรรมของเราเน้นระบบนัดหมายเพื่อบริการลูกค้าได้อย่างสะดวกสบาย ไม่แออัด พร้อมเครื่องมือทางการแพทย์ที่ทันสมัย สะอาด เหมาะกับทุกเพศทุกวัย เดินทางสะดวกใกล้ถนนบางนา บางพลี สมุทรปราการ และมีบริการที่จอดรถ ไม่ต้องกังวลเรื่องการจอดรถ

ทำฟันประกันสังคม

ทำฟันประกันสังคม

โอกาสสุดท้าย ใช้สิทธิประกันสังคม "ไม่ต้องสำรองจ่าย" ภายใน 31 ธันวาคม 2564 นี้ บริการอุดฟัน บริการขูดหินปูน บริการถอนฟัน บริการผ่าฟันคุด

ฟอกสีฟัน Zoom

ฟอกฟันขาว Zoom Whitening

อยากยิ้มสวย มั่นใจ ฟันขาวสดใส ไม่ใช่เรื่องยาก ด้วยเทคโนโลยีฟอกฟันขาว Zoom Whitening เพื่อให้ฟันของผู้เข้ารับบริการมีความสวยงามได้ตามต้องการ ทั้งขนาด รูปร่าง การเรียงตัว และสีของฟัน มีบริการฟอกสีฟัน ด้วยเครื่องฟอกสีฟัน zoom ให้ฟันคุณขาวถึงขีดสุด โดยเครื่องมือมีมีประสิทธิภาพมากที่สุด ณ ขณะนี้ ราคาสุดปัง 9500 บาท (ราคาปกติ 13900 บาท)

แพคเกจตรวจสุขภาพฟัน

แพคเกจตรวจสุขภาพฟัน

การดูแลสุขภาพช่องปากสำคัญมากนะคะ การที่มีฟันปกติ ไม่ผุ ไม่สึกกร่อน ไม่มีหินปูน ขจัดคราบกาแฟ ต้องมีการดูแลรักษาที่ดีค่ะ ทางคลินิกทันตกรรมบีพีดีซี มีโปรโมชั่นพิเศษสุดคุ้มค่ะ สำหรับผู้ที่ต้องการขูดหินปูนและต้องการตรวจเช็กสุขภาพช่องปากโดยเฉพาะ Package ทำฟันสุดคุ้ม ในราคา 1,500 บาท ( จากปกติ 3,200 บาท) รายการรักษาดังนี้ - ตรวจสุขภาพฟัน - เอ็กซเรย์เช็กฟันผุ 2 ฟิล์ม - ขูดหินปูน - Air Flow ขจัดคราบชา กาแฟ - เคลือบฟลูออไรด์ หมายเหตุ -สามารถเบิกประกันสังคมได้สูงสุด 900 บาท -ราคานี้ยังไม่รวมค่าบริการและค่าปลอดเชื้อเครื่องมือแพทย์ 90 บาท

เคลือบฟลูออไรด์

เคลือบฟลูออไรด์เด็ก เพียง 590บ.

ใกล้จะปิดเทอมแล้ว คลินิกทันตกรรม BPDC ขอมอบสิทธิพิเศษให้เด็กๆ เพียงจองออนไลน์ ทำนัดหมายกับเรา เพื่อเคลือบฟลูออไรด์ ราคาเดียว 590 บาท * (ราคาปกติ 890 บาท) เพราะเด็กๆ ก็มีหัวใจ อยากยิ้มสวยไร้ฟันผุ ฟันผุป้องกันได้ "เพียงพบทันตแพทย์ ทุกๆ 6 เดือน"

รากฟันเทียม โปรโมชั่น

รากฟันเทียม

รากเทียม คือวิธีที่ดีที่สุดในการทดแทนฟันธรรมชาติที่สูญเสียไป เราใช้รากเทียมนำเข้าจากต่างประเทศมาตรฐานสากล ที่ได้รับการยอมรับจาก 70 ประเทศทั่วโลก คุณจะได้รับการดูแลโดยทีมคุณหมอด้านศัลยกรรม, ปริทันตวิทยา และ ทันตกรรมประดิษฐ์ – มั่นใจได้ว่าคุณจะได้รับการรักษาโดยทีมผู้เชี่ยวชาญด้านทันตกรรมรากเทียมโดยเฉพาะ

โปร จัดฟัน ราคา

จัดฟัน

โปรโมชั่นจัดฟันราคาพิเศษ พร้อมโปรโมชั่น ผ่อนเพียงเดือนละ 1,200 บาท และมีของแถมฟรีๆ อีกเพียบ เช่น ฟรี รีเทนเนอร์ ของแถมต่างๆ ให้บริการโดยทันตแพทย์เฉพาะทาง จัดฟันสวย ได้ทุกเพศทุกวัย